HƯỚNG DẪN GAME VÀ ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG GAME TRÊN HỆ THỐNG DANHBAIDOITHUONG24H.COM:
1. Vào Tải Game:

– Khi bạn tải game online trên hệ thống của chúng tôi, bạn được hoàn toàn miễn phí tải và cài đặt.

– Sau khi tải và cài đặt thành công Game, mỗi một cá nhân nên tạo một tài khoản trong game và chơi game. Sau khi đăng ký bạn sẽ nhận được 1 tài khoản và không tiết lộ tài khoản cho người khác. Các game trên là tinh thần giải trí. Thời gian chơi game chúng tôi khuyến khích các bạn chỉ chơi trong thời gian rãnh rỗi, không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập của bạn.

– Bạn sẽ có một lượng tiền ban đầu sau khi đăng kí và phải nạp thêm tiền đê chơi game khi đã dùng hết, nếu bạn dùng thuê bao trả trước, bạn phải đảm bảo đủ số tiền mình nạp trong lần nạp đó.

Tiền bạn nạp sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng phải dùng tiền tệ ở trong game để mua đồ và sử dụng cho các mục đích trong Game Online. Giá tiền cho từng đồ vật sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.

2. Về tài khoản sử dụng (account):

– Khi đăng ký tài khoản, chúng tôi không bắt buộc bạn phải cấp đầy đủ thông tin về tên tuổi, địa chỉ, điện thoại, số CMNDN. Tuy nhiên khi có những rủi ro, mất mát sau này, chúng tôi chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên.Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết.

– Trò chơi có toàn quyền: xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản trong các trường hợp người đó vi phạm những qui định kể trên mà không cần sự đồng ý của người sử dụng.

– Trò chơi có quyền xóa các tài khoản của người sử dụng nếu tài khoản này không được sử dụng để đăng nhập vào bất cứ một sản phẩm nào của Trò chơi sau 100 ngày kể từ ngày đăng ký hoặc 1 năm tính thời thời điểm đăng nhập cuối cùng

3. Thông tin khách hàng

– Mọi thông tin cá nhân: của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.

4. Các hành vi bị cấm trong game online/offline:

– Tuyên truyền văn hóa phẩm không lành mạnh, các nội dung không phù hợp với chính sách pháp luật Việt Nam.

– Truyền bá hay cỗ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của trò chơi cũng như hệ thống máy chủ.

– Không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hóa nào đối với người chơi khác (nhạo báng, chê bái, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc ).

– Mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người chơi khác trong game. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý hoặc tước bỏ tài khoản

– Sủ dụng cheats, hacks, hoặc các thủ thuật gian lận khác, Trò chởi có quyền sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

– Tuyệt đối không bàn luận về các vấn đề Chính trị.

5. Bổ sung – chỉnh sửa:

Hệ thống có thể thay đổi các điều khoản sử dụng trong tương lai mà không cần có sự thông báo với người dùng. Chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng cần được xem lại thường xuyên!

6. Thông tin liên hệ và tư vấn hỗ trợ:

Qua page facebook hoặc gmail: danhbaidoithuong24h.com@gmail.com biết thêm chi tiết.
Số điện thoại: +840888860699